GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU QUẢNG PHONG

 
Đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng , thiết bị khách sạn resort 4-5 sao.  Với phương châm " Hơn một nửa giá trị thị trường của một công ty là danh dự ", vì thế  chúng tôi luôn nổ lực hết sức để  đảm bảo về chất lượng, phù hợp về giá cả , đúng hẹn trong giao hàng  với mong muốn  mang đến sự thỏa mãn , cảm giác yên tâm, tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn Quảng Phong.
 
Các sản phẩm chính của công ty :
 
+ Minibar - Tủ làm mát : là đại lý phân phối của nhà máy chuyên sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, bảo hành 2 năm cho sản phẩm.
 
+ Safe box - Két sắt : Nhiều tính năng vượt trội, bảo hảnh 2 năm .
 
+ Kettle, hairdryer - Ấm đun nước, máy sấy tóc : Nhiều mẫu mã, chất lượng bảo đảm theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
+Leather set - Hàng Da : Bộ set up đầy đủ cho phòng khách sạn với nhiều mẫu da đầy màu sắc và in ấn logo theo yêu cầu khách hàng.
 
+Resin Dispenser - Bình đựng mỹ phẩm nhựa thông :  Hình dáng như bình gốm sứ nhưng bền và rẽ hơn, có thể tạo hình đá và marble phù hợp với thiết kế của từng khách sạn.
 
+ Towel , restaurant linen - Hàng khăn, vải nhà hàng :  Hàng nhập chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, có chính sách bảo hành vải cho từng sản phẩm.
 
+Umbrella - Ô Dù : Hàng  chất lượng, nhiều màu sắc và mẫu mã cho Khách hàng lựa chọn, thiết kế in ấn theo từng yêu cầu của khách.  Thời gian giao hàng nhanh.
 
+ Slipper - Dép trong phòng : Gồm Dép Vải, Dép Xốp và Dép Chiếu in Logo : Với nhiều chất liệu khác nhau, có thể in thông tin khách sạn lên trên sản phẩm, mẫu mã đa dạng. Hàng có sẵn kho nên chủ động cho việc giao hàng theo nhu cầu của khách. Giá cạnh tranh.
 
+ Amenity : Gồm nhiều kiểu mẫu, màu sắc, với nhiều chất liệu bao bì: Giấy lưng bạc, Vải Không Dệt, giấy thân thiện môi trường, hộp giấy... có thể làm theo mẫu mã khách sạn đang dùng. Chất lượng khác nhau phù hợp cho phân khúc khách sạn 4-5 sao. Hàng sẵn kho nên tránh trường hợp không sản xuất kịp trong mùa cao điểm.
 
+ Pen & Pencil - Bút & Bút Chì : Nhiều mẫu mã, in ấn thiết kế theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh.
 
+ Thiết bị tiền sảnh phục vụ cho dự án ....
 
 
Hiện nay công ty đang là đối tác của nhiều khách sạn resort lớn ở khu vực miền trung. Công ty luôn hy vọng ngày càng có nhiều hơn sự tin yêu của khách hàng dành cho Quảng Phong
 
Chân thành cám ơn!
 
 

CATALOGUE SẢN PHẨM